Home / Du lịch Việt Nam / HotnewsCity.com - Đường đến thăm khu du lịch năm tư dtộc ra sao?

HotnewsCity.com - Đường đến thăm khu du lịch năm tư dtộc ra sao?

Đất nc tôi được biết là dân tộc gồm nhiều dân tộc, ước mong bảo tồn cùng với mục đích kết gắn tất cả dt vào nhau ,đi với mục đích hướng đến mang lại đặc trưng,nối sống như là của các bản làng.

Tìm hiểu những Làng VH năm mươi tư dt nơi Đồng Mô

Nằm ở diện tích lên tới 196 ha đặt ở phía Bắc Làng cổ, ở trên vùng đất có mặt nước hấp dẫn, hiện lên sự nới chốn những làng cổ dân tộc trải mọi miền .
Được dựng thành các quần thể nhìn thấy các bản làng bản với thiết kế dân gian nhằm hướng tới giới thiệu những giá trị gt Văn Hóa tại làng VH dân tộc . Các làng dân tộc có đến 04 cụm tương ứng các các bản sinh sống.
Thông qua hoạt động văn hóa mang hình thức phong phú ,mang đậm văn hóa dân tộc xuất hiện nơi đây Làng 54 dân tộc đã từng bồi dưỡng thêm tình yêu đất nước, nâng dân trí .
Các du khách chốn xa chúng ta có mua vé hàng không rồi bay tới Sân bay Nội Bài rồi đi khu du lịch 54 dtộc cạnh TT Hà Nội ba bảy km.

Gía vé vào du lịch  Làng năm tư dân tộc rẻ không

 

Thăm quan khi tới Làng VH 54 dân tộc có gì thú vị ?

Nằm tại nơi khu vực rộng bao la cùng với mục đích khai thác giá trị bản sắc của các dân tộc , tại đây chúng ta sẽ được hòa mình vào đời sống thật của các dân tộc, các năm nơi này đều diễn ra các hội dân tộc Việt Nam,hội đại đoàn kết ,ngày sắc xuân.....

Đường đến Làng cổ 54 dtộc ra sao?

Với cá chúng ta di chuyển ô tô từ Hà Nội có thể đi theo hướng thẳng QL chưa đến ba bảy cây và sẽ biểnbáo đi Làng VH năm mươi tư dân tộc . Ở chỗ nhìn ra vòng tròn các bạn đi theo lối hướng đi đầu tiên sẽ đi tới Làng DT.
Chạy dọc thẳng đường QL6 hướng về phía Hòa Bình , chạy dọc theo tuyến đường Nguyễn Trãi đến chỗ ngã rẽ Hoa Binh rồi đó rẽ phía phải và đi thẳng gần đến 7 cây đến tại nơi thấy vòng tròn hướng nhìn sang phía phải đi thẳng là đến Làng DT.
Với cá các bạn chốn xa nhưlà tp HCM,Cà Mau, Tây Nguyên, Thanh Hóa nếu đến các bạn có thể book vé máy bay bay đến phi cảng Nội Bài và đi các xe cộ ở trên để tới khu du lịch năm mươi tư dân tộc.

Gía vào đến khu DL 54 dân tộc có giá ra sao?

 

Gía vé vãn cảnh  khu DL năm tư Dtộc bao nhiêu

 

Các các bạn ở xa khách có thể săn vé online và đi tới trường bay Nội Bài rồi đi tới đến khu du lịch năm mươi tư dân tộc


Tiền khi vãn cảnh ở đây: 30 ngàn đối với thanh niên
Còn Hs : 10.000VNĐ, Em nhỏ dưới sáu tuổi free vé vào
Chú ý: Không đến vào đầu tuần

Những các bức tranh khi đến tham quan khu du lịch năm tư DT

Đây là cảnh vật dưới đây bạn sẽ gặp du lịch nơi đây làng DL năm tư dt.
Ngay khi đến cổng bạn sẽ thấy đài tượng Thánh Gióng phi ngựa cùng với nhiều tượng như Nhà Mồ,Chợ Nổi .
Ở trên là vài thắng cảnh đặc trưng, còn có cực nhiều gtrí, giải trí, thú vị .