Home / Du lịch Việt Nam / HotnewsCity.com - Top năm địa điểm ám ảnh hàng đầu thế giới

HotnewsCity.com - Top năm địa điểm ám ảnh hàng đầu thế giới

Trái đất quanh chúng ta có nhiều cái bí ẩn mà hiện nay vẫn chưa có một tìm hiểu tự nhiên nào có khả năng giải thích được. Một số trải nghiệm ám ảnh vào một vài thời gian mới đây thu hút lượng đông hành khách join. Dưới đây là top 5 điểm đến đáng sợ nhất hành tinh mà chúng tôi đã thống kê được.


Trải nghiệm 5 địa điểm đáng sợ khắp thế giới

 

BERRY POMEROY CASTLE

Với một số truyền thuyết nói về Berry Pomeroy đc thiết kế vào thế kỷ 14, & nó được đồn thổi là bị ma ám. Người ta nói, Berry Pomeroy có hai con ma nữ đáng sợ, người phụ nữ da trắng & phụ nữ da màu. Đồn rằng, The White Lady là hồn of Margaret Pomeroy, người đàn bà bị qua đời khi mà phải chịu giam giữ ở ngục thất vì cô em ghen tị của cô. Sự thật Magaret Pomeroy ám vào tất cả phòng giam, & từ tháp St Margaret tới những bức tường Berry Pomeroy. The Blue Lady xuất hiện trong nhiều điểm ở Berry Pomeroy và đc đồn rằng thu hút quý khách đi những nơi bị tàn phá.

Lâu đài Edinburgh


khám phá năm khu vực ám ảnh của hành tinh


Lâu đài tráng lệ này đc xây từ giai đoạn cũ, nằm ở đỉnh 1 núi, tạo điều kiện người dân chiêm ngưỡng trọn vẹn được nét đẹp của đồi Scotland. Nhưng mà bên trong nó là những căn phòng trống vắng & đường phố hẻm của Edinburgh, ám ảnh nữa đc đồn đoán là có tiếng vọng của người chết. Ít nhất, đó là tất cả đã được ghi lại. Những chỗ nóng cho con ma chính là tất cả góc nhà giam of tòa lâu đài, 1 con phố được dùng nhằm rà soát và end là khu chôn of các bệnh nhân bị bệnh dịch. Bên cạnh còn có các báo cáo về các bóng ma, ma cụt đầu, & người chết trong trận chiến 7 năm của Pháp & Cuộc chiến Độc lập Hoa Kỳ.

MONTE CRISTO

Monte Cristo, ngôi nhà đáng sợ hàng đầu of Australia nằm ở Junee, New South Wales. Bà Crawley, chủ nhân của căn nhà chỉ bước ra căn nhà chính xác 2 lần kể từ khicái chết của chồng bà trong hơn 20 năm. Sau khi bà Crawley qua đời, căn phòng of bà được cho là bị quỷ ám vì hồn cô chẳng siêu thoát. Bóng ma không hề sở hữu thân, mặt con ma ở cửa, giọng nói kỳ bí và ma quái, cây đèn sáng & đóng tự động là 1 số trải nghiệm khiếp sợ đối với du khách. Một vài người báo cáo rằng nếu mà hành khách bước vào căn phòng ngủ của cậu bé, họ không thở đc & khuôn mặt tím ngắt nhưng mà lại bình thường trở lại sau khi bước ra khỏi phòng đó.

ANCIENT RAM INN

Dù là các bạn có tin ở ma hay không, 1 chuyến đi đến Ancient Ram Inn là một trải nghiệm ma ám. Các sàn gỗ sặc sỡ of Ancient Ram Inn, tất cả bờ tường nóc heo hút, mùi ẩm và tất cả góc sắc nhập nhằng là toàn bộ mọi thứ mà một ngôi nhà kinh dị chứa. Ngôi nhà này đc đặt gạch trên 1 khu đất mà trước đây là nơi để chôn những thành phần tả đạo, đồng thời là nơi diễn ra các lễ cống nạp trẻ con & cúng bái ma quỷ.

Thị trấn ma

Thị trấn Bhangarh nằm trên con đường từ Jaipur đến Alwar ở Rajasthan, Ấn Độ. Từ 1 huyền thoại, Singhia, 1 thầy phù thủy đen tantrik nguyền rủa cung điện để toàn bộ hồn của người dân giữ lại đó suốt nhiều thế kỷ mà không thể sự hồi sinh. Một nét đặc sắc là, toàn bộ các ngôi nhà ở khu vực này đều không có mái nhà do là bất kỳ khi nào 1 ngôi nhà đc xây dựng có mái nhà thì mái nhà sụp đổ. Bhangarh là chỗ bị ám ảnh hàng đầu ở Ấn Độ. Du khách đến trải nghiệm khu vực này thấy lo sợ & bất an. Người ta cho rằng không có người nào quay về từ lâu đài này nếu không ra về lúc hoàng hôn. Chính phủ cấm mọi người đến khu vực này sau khi trời tối.