Home / Du lịch Việt Nam / HotnewsCity.com - Xe đi du lịch đến Sapa

HotnewsCity.com - Xe đi du lịch đến Sapa

Hiện nay được nhắc đến là một khu vực vô cùng êm đềm cùng với rất nhiều cảnh sắc thiên nhiên rất đẹp đẽ. Sapa đã làm vô vàn khách quan cực kỳ thích thú khi ghé thăm chốn này.

Thời gian thuận lợi nhất để phượt tại SAPA

 Cần tới du lịch Sapa ở thời điểm nào?


Các bạn sẽ có thể vãn cảnh Sa Pa vào mọi thời điểm nào đó trong tháng tuỳ vào ý muốn of chúng mình.
Thời tiết đẹp trên SaPa là vào tầm tháng chín cho đến tháng 11 hoặc vào khoảng tháng ba cho đến tháng 5 khi đấy chốn đây khí hậu là ban ngày nắng khô, đêm xuống mức nhiệt hạ thấp. Vào tầm tháng chạp tới đầu tháng hai lúc này khi hậu cực lỳ băng giá, có thể dẫn tới tuyết rơi.
Tháng tư cho tới tháng năm, là khoảng thời điểm of hàng ngàn đồng lúa hình bậc thang. Thời điểm này cũng là mùa of rất nhiều loài hoa đẹp tiêu biểu là: hoa hồng, hoa mận.

Các phương tiện đến Sapa

Khu vực Sapa cách thị trấn Lào Cai vào tầm 39 ki-lô-mét & cách thủ đô Hà Nội 365 cây số.
Để mà đến du lịch Sapa du khách cần phải lựa chọn phương tiện di chuyển là xe khách, với giá tiền vào khoảng 230.000VNĐ đến 280 ngàn.
Với chúng mình chốn xa bạn có thể dùng đường hàng không, bạn cần thật nhanh book vé máy bay để không bỏ lỡ cảnh đẹp chốn đây.

Đồ ăn ngon ở trên Sapa

 

 Cần phải đi tham quan Sapa tại mùa nào?


Chốn này không chỉ được nổi tiếng cùng với rất nhiều thắng cảnh đẹp hơn thế nữa Sapa hiện nay đang nhắc tới cùng những đặc sản ngon tuyệt tiêu biểu là:
Gà ác là 1 loài gà rất đặc biệt chúng có thịt đều là đen. Phần thịt cực kỳ ngọt nịm, bùi, da ngọt & nổi tiếng nhất là gà mật ong ăn kèm rau bạc hà, muối tiêu chanh làm cho du khách sẽ không thể lãng quuên đc nơi đây.
Thịt trâu gác bếp: Một trong những món cực kỳ danh tiếng chốn đây.
Thịt lợn cắp nách là 1 món ăn có duy nhất ở trên Sapa, nó được mọi người khiêng đi nướng vàng hoặc quay vàng khi chín nó có màu vàng ươm, thịt rất mềm, ngọt & rất ngon. Gía cả của nó quay vào tầm 100.000đ, 200k 1 ki-lô-gam.

>>> Xem thêm: Phải ghé thăm đất nước Đức ở những mùa nào?

Một số khu DL trên sapa

Để có được một chuyến đi thăm quan bổ ích ở chốn này, khách du lịch không nên bỏ qua một vài khu tham quan danh tiếng nhất khu vực này như : Đỉnh Hàm Rồng: Đứng ở đỉnh Hàm Rồng du khách đc ngắm toàn cảnh Sapa, Tả Phìn mờ ảo bên trong sương mờ.
Nhà thờ cổ Sapa: là 1 trong một số công trình được dựng lên từ thời Pháp, nhà thờ cổ hiện đã là một chốn tham quan danh tiếng hàng đầu ở trên Sapa.
Miếu Tiên: Được nói tới là một Hạ Long nhỏ bé, gắn liền với truyền thuyết về đền thờ 3 Cô, hàng ngàn khách du lịch đến đều được trìm đắm trong những tia nắng hoàng hôn of đảo hoa này & ước mong có được nhiều sức khỏe, sắc đẹp & bình an.

>>> Tin nhanh tại địa chỉ: http://hotnewscity.com/