Home / Sim thẻ / HotnewsCity.com - Bạn đã biết gì về gói cước HDP100 của Mobifone?

HotnewsCity.com - Bạn đã biết gì về gói cước HDP100 của Mobifone?

Bạn đang muốn trải nghiệm dịch vụ truy cập Internet tốc độ cao 4G. Tuy nhiên, hẳn bạn cũng đã biết chi phí để truy cập Internet 4G khá là cao. Hiều được mong muốn của những khách hàng như bạn, nhà mạng Mobifone đã cho triển khai rất nhiều gói cước để giúp khách hàng có thể truy cập Internet 4G thả ga. Trong những gói cước đó, gói cước HDP100 của Mobifone là được nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu nhất.

Sở dĩ gói cước HDP100 Mobifone được nhiều khách hàng quan tâm, tìm hiểu là bởi với gói cước vừa có ưu đãi truy cập Internet 4G lại vừa được ưu đãi gọi thoại. Vậy là với gói cước, bạn vừa được trải nghiệm lướt web 4G lại vừa được gọi thoại thả ga rồi.

goi-cuoc-hdp100 -cua-mobifone

 

Đăng kí gói cước HDP100 của Mobifone như thế nào?

Là một gói cước ưu đãi dành riêng cho những thuê bao đã kích hoạt sim 4G vì vậy gói cước HDP100 vẫn chưa quá phổ biến. Để biết thêm thông tin chi tiết về gói cước này, bạn hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé:

Để đăng ký gói cước HDP100 của Mobifone, bạn hãy soạn tin nhắn theo hướng dẫn:

ON HDP100 gửi 9084

Khi gửi tin nhắn này đến tổng đài 9084 thành công, bạn đừng quên xác nhận lại đề nghị bằng cách gửi tin nhắn theo hướng dẫn của hệ thống nhé.

Nhận được thông báo đăng ký gói cước thành công, bạn đừng vội sử dụng ưu đãi ngay mà hãy nhanh tay khởi động lại thiết bị di động của mình để được hệ thống cập nhật ưu đãi nhé.

goi-cuoc-hdp100 -cua-mobifone

Đôi điều cần biết về gói cước HDP100 của Mobifone

Muốn đăng ký gói cước HDP100, khách hàng cần phải thanh toán mức cước phí: 100.000đ/1 lần đăng kí. Khi mà tài khoản gốc không đủ để đăng ký các thuê bao có thể truy cập ngay https://muathe123.vn/ để mua thẻ và nạp tiền nhanh chóng.

Chu kỳ sử dụng khi đăng ký gói cước thành công: 30 ngày tính từ khi kích hoạt gói cước thành công

Pham vi triển khai gói cước: Cả nước

Để đăng ký gói cước, bặn phải nằm trong nhóm đối tượng sau:

 • Bạn phải là thuê bao trả trước hòa mạng Mobifone đã kích hoạt sim 4G, hiện tại vẫn đang hoạt động, không bị khóa chiều nào.
 • Thuê bao của bạn nhận được lời mời tham gia đăng ký khuyến mại của tổng đài nhà mạng Mobifone.

Để đăng ký gói cước HDP100, Mobifone, bạn phải thỏa mãn những điều kiện:

 • Ở thời điểm đăng ký gói cước, bạn phải có ít nhất là 100.000đ trong tài khoản gốc.
 • Thiết bị di động của bạn phải được hỗ trợ truy cập Internet 4G.
 • Thuê bao của bạn đang được sử dụng trong vùng phủ sóng 4G.

Đăng ký thành công gói cước HDP100, bạn sẽ nhận được những ưu đãi sau đây:

 • Miễn phí 100 phút gọi điện thoại nội mạng Mobifone
 • Miễn phí 3GB dung lượng data tốc độ cao để truy cập Internet tốc độ 4G.

Chú ý:

 • Nếu không chắc chắn rằng bạn có nhận được lời mời tham gia đăng ký gói cước của nhà mạng hay không, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: KT 4G gửi 789.
 • Sử dụng quá số phút gọi thoại ưu đãi của hệ thống tổng đài nhà mạng Mobiphone, khách hàng sẽ bị tính cước phát sinh theo quy định hiện hành của nhà mạng.
 • Sử dụng hết số dung lượng data tốc độ cao, hệ thống tự động của nhà mạng Mobifone sẽ tự động ngắt kết nối Internet của bạn để tránh bị trừ cước phí phát sinh. Nếu muốn tiếp tục sử dụng, bạn phải mua thêm dung lượng 3G.
 • Muốn cân đối số dung lượng data ưu đãi, bạn hãy thường xuyên kiểm tra ưu đãi bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: KT HDP100 gửi 999.
 • Gói cước có tính năng tự động gia hạn, bởi vậy nếu muốn đăng ký gói cước ở chu kỳ tiếp theo, bạn không cần phải đăng ký lại nhé.
 • Bạn có thể hủy gói cước khi tìm được một gói cước khác phù hợp hơn hoặc không có nhu cầu sử dụng nữa bằng cách soạn tin: HUY HDP100 gửi 999.

Bài viết trên đây đã giới thiệu đến bạn những thông tin chi tiết nhất về gói cước HDP100 của Mobifone. Bạn hãy nhanh chóng đăng ký gói cước đầy tiện ích này nhé. Chúc bạn thành công.