Home / Sim thẻ / HotnewsCity.com - Đón Tết cùng với gói cước MegaClip Vina Fone

HotnewsCity.com - Đón Tết cùng với gói cước MegaClip Vina Fone

Tết nay là thời điểm dành cho việc mua đồ, trang trí nhà cửa mà tất cả các chương trình Gala cười luôn luôn là một món quà không thể không có giúp những ngày Xuân được vui vẻ, giòn tan tiếng cười đùa. Thấu hiểu ước muốn of tất cả những khách hàng, mới đây vinaphone hiện đã mở ra gói dịch vụ MegaClip với mục đích mang tới cho chúng ta những tiếng cười giòn tan hòa vào bầu không khí đoàn tụ of ngày Tết Nguyên Đán.

Được nhắc đến là một dịch vụ cực kỳ thu hút, gói cước MegaClip Vina sẽ cho phép các bạn được vào một list những câu truyện vui nhộn được chọn lọc, và liên tục được bổ sung của những nghệ sĩ hài nổi tiếng trên cả nước.

Các thông tin quan trọng liên quan đến dịch vụ MegaClip Vina Fone

Vina Fone đã mở gói MegaClip quy mô cả nước.
Đặc biệt những khách hàng được dùng gói dịch vụ MegaClip Vina Fone là những máy di động trả nhanh & trả sau của mạng Vina Fone hiện đang liên lạc 2 chiều.
Qúy khách đã biết tất cả các quy định cần thiết để có thể kích hoạt gói 3G trên chưa?

Vui Tết cùng dịch vụ MegaClip vinaphone

Đầu số of mọi người cần sử dụng trong địa điểm phủ sóng 3G của nhà mạng Vinafone. Ngoài ra thì điện thoại của bạn cần phải mang theo tính năng xem video trên internet tương thích với các hệ điều hành Symbia, Windows Mobile.

Cách thức kích hoạt gói MegaClip ra sao

Để mà dùng được mọi chức năng xem hài ưu đãi of gói dịch vụ MegaClip Vina Fone các bạn đã biết đến cú pháp kích hoạt gói dịch vụ MegaClip vinaphone chưa nào? Nếu chưa biết thì tôi có thể mách cho anh/chị cách ĐK nhe, các bạn hãy gửi tin nhắn với cú pháp dưới đây:
Mới đây Vinafone hiện đã khiển trai hai gói cước dùng từ gói MegaClip vinaphone: Soạn tin nhắn DK gửi 9017 hay là DKMC7 gửi 9017 cùng với thời gian và tiền phí of gói dịch vụ khác nhau.
Nếu như là gói dịch vụ DK các bạn chỉ trả ba ngàn đồng/chu kỳ cùng thời gian xài của gói dịch vụ là hai bốn giờ.
Còn dịch vụ DK7 quý khách cần mất chín nghìn vàsố giờ xài gói dịch vụ lên tới 1 tuần.
Đối với mọi SMS gửi tổng đài 9017 là free và nếu mà mọi người đký thì sẽ được dùng miễn phí trong buổi đầu tiên.

Nội dung gói dịch vụ MegaClip vinaphone

Qúy khách có thể ĐK trên mạng tại những trang web chính của Vina Fone với việc gọi điện tới phía tổng đài và thực hiện như là lời nói of tổng đài.

Vô vàn chương trình Táo quân đặc sắc nhất được khiển khai đến từ gói dịch vụ MegaClip

Trong lúc kích hoạt được gói cước MegaClip Vina người sử dụng có thể xem hàng trăm kiểu và nội dung clip hài hước các bạn thoải mái mà chọn.
Liên tục tổng hợp những chương trình hài Tết từng ngày, tất cả những video hài của các nghệ sĩ nổi tiếng nước.
Để có thể thưởng thức mượt mà trong lúc dùng gói cước MegaClip Vina bạn cần nhớ việc nạp tiền điện thoại trước khi mà mở gói cước trên nha.

Đón Xuân với gói MegaClip Vina

Trong trường hợp không muốn đi nạp thẻ đthoại chúng ta nên nạp thẻ cào điện thoại qua mạng tại một số website nạp thẻ dễ dàng như là: banthe247 mọi nơi, gồm cả ngày lễ. Hi vọng các bạn sẽ kích hoạt OK gói dịch vụ MegaClip of tổng đài Vina Fone nhanh nhất & có được một sự trải nghiệm vui vẻ nhất, những tiếng cười sảng khoái cùng với gói cước MegaClip Vina nha.