Home / Sim thẻ / HotnewsCity.com - Hướng dẫn nạp thẻ Vcoin từ dịch vụ Vinaphone chất lượng.

HotnewsCity.com - Hướng dẫn nạp thẻ Vcoin từ dịch vụ Vinaphone chất lượng.

Hiện tại thẻ game VTC là 1 trong những thẻ đang được mua khá nhiều tại các quán thời nay. Bên ngoài tác dụng nạp tiền game online cho tất cả game do VTC tạo nên,các giá trị do thẻ game VTC còn được sử dụng tới mọi tiện ích nữa. Hơn là,những quán dịch vụ phát hành thẻ game được phát hành mọi hình thức mua mọi mệnh giá thẻ vtc online được để ý của các KH tới sp này.

Các ứng dụng của thẻ VTC bây giờ.

Chúng ta được biết,thì khả năng ứng dụng thiết yếu của tất cả mệnh giá của thẻ VTC là để nạp tiền cho mọi tài khoản thẻ game VTC được VTC được hiện dùng như là Audition.
Mặt khác tất cả trị giá thẻ VTC này,mọi giá thẻ nạp vcoin đang dùng như là để có thể chuyển sang cùng nạp các tài khoản chi trả online tại các web cung cấp việc mua mã thẻ.
Tất cả giá trị các loại thẻ VTC được quán bán ngoài thị trường tại 2 hình thức thẻ cào giấy vào thẻ điện tử .
Nếu mà các bạn mua những giá thẻ nạp vcoin dưới dạng thẻ giấy,các bạn phải đi đến các cửa hàng dv thẻ cào vcoin và chi trả bằng money.
Còn mọi người nạp những giá trị bởi thẻ nạp vcoin,bạn chỉ việc giao dịch tại website đổi thẻ và rồi trả qua cách thức thanh toán online.

Mọi giá thẻ game VTC hiện nay

Tìm hiểu về mọi mức giá thẻ Vcoin


Giá thẻ vcoin tới lúc này đang được cửa hàng dv buôn gồ có mười loại trị giá khác nhau,hiện ở ở mọi thẻ vcoin.Các mệnh giá thẻ VTC khá nhiều từ nhỏ tới lớn hướng tới phục vụ sử dụng của chúng ta.Điển hình những loại giá trị thẻ VTC gồm:20 nghìn,50.000đ,100k,200 ngàn,500k.....
Trong các giá trị của thẻ nạp vcoin,thì giá trị thẻ game VTC 10 triệu được buôn vào 8 sự quan tâm của người chơi trò chơi bởi VTC hiện hành.
Nhưng mà,bạn mua mã các mệnh giá thẻ VTC dưới dạng thẻ bằng giấy thì sẽ rất khó mua được các thẻ có giá cao trên 1tr trở đi. Vì thế, nếu có cần sử dụng các giá của thẻ nạp vcoin mức cao,bạn cần phải chọn phương thức nạp thẻ trên mạng.

 

Cách mua mã thẻ VTC mạng dịch vụ Vinaphone

Cách thức nạp thẻ game VTC mạng dịch vụ Vinaphone cực kỳ dễ.Chúng mình phải nhắn tin nạp thẻ vcoin mạng VNP theo hướng dẫn ở đây:
VCOIN [mệnh giá thẻ] gửi 9011
Ví dụ: Bạn cần mua mã thẻ game VTC của VNP có trị giá 10.000VNĐ, mọi người cần soạn tin VCOIN 10000 gửi 9011. Tổng đài gửi SMS tới mọi người seri VCOIN mức giá thẻ 10K.
Cước mua mã thẻ VTC Vinaphone lên đến 22% tính bởi giá trị thẻ trong những giao dịch.
Hạn mức chúng ta được sử dụng khi mà thao tác mua thẻ VTC bởi VNP là 200k / một ngày (chưa được chi phí dvụ)

 

Quan tâm tất yếu khi áp dụng phương pháp mua thẻ game VTC

Thông tin đến các giá trị thẻ Vcoin


Khi chọn lựa mua mã thẻ vcoin đến từ mạng Vinaphone,mọi người phải quan tâm mọi ở đây:
Tổng đài nạp thẻ vcoin Vinaphone là tổng đài 9011,chứ ko phải tổng đài 9150.
Cách mua mã thẻ nạp vcoin nhanh chóng bằng tài khoản đthoại nhà dịch vụ vinaphone chỉ được đến những giá trị thẻ thẻ nạp vcoin như :10.000VNĐ, 20 ngàn,50.000đ,100 nghìn,200.000đ,500 ngàn.
Mong muốn tin tức của mình phía trên đó sẽ giúp cho tất cả các game thủ sắp và chuẩn bị có dự định sử dụng thẻ game VTC 1 cách dễ dàng nhất.