Home / Sim thẻ / HotnewsCity.com - Lấy lại mã số thẻ cào Viettel như thế nào?

HotnewsCity.com - Lấy lại mã số thẻ cào Viettel như thế nào?

Với những đầu số trả trước thì vấn đề nạp mã số card điện thoại là trường hợp vô cùng quen thuộc khi tới mỗi tuần. Nhưng nếu bạn rơi phải việc cào quá mạnh tay dẫn tới mất mã seri, hoặc do thẻ điện thoại bị nát không nhìn rõ mã serial card điện thoại. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn một số cách thức xin cấp lại mã serial thẻ cào Viettel cực kỳ đơn giản.

Lấy lại số seri thẻ Viettel để làm gì?

Ở trong tình trạng làm mất số seri khi nạp thẻ điện thoại ngày nay khá phổ biến. Khi ấy tất cả người sử dụng chắc chắn sẽ khiếu nại với địa chỉ bán thẻ cào nhưng chỉ có rất ít người đổi cho chúng ta thẻ cào #, còn lại thì hầu hết phải ngậm ngùi đi mua thẻ cào mới. Điều này đồng nghĩa thẻ không rõ số seri bị bỏ đi vì chúng ta không hề quan tâm tới các cách lấy lại mã số thẻ Viettel.
Để mà không mất tiền khi mà mọi người không cố ý làm mất mã số thẻ điện thoại, cấp lại số seri thẻ Viettel là cách thích hợp nhất cho mọi người.

Cách xin cấp lại mã seri thẻ Viettel

Để lấy lại đc số serial thẻ điện thoại Viettel, đầu tiên bạn cần khẳng định dãy số seri ở trên card điện thoại vẫn còn nguyên vẹn, trơng tình huống thẻ ko bị nát và quan trọng là mã thẻ chưa được dùng đến. Nếu mang đủ tất cả các tình trạng ở trên, các bạn cần phải đi đến những trung tâm của Viettel chỗ gần nhất để có thể yêu cầu giúp xin lại mã số serial thẻ cào hoặc là xin cấp mới thẻ có trị giá giống nhau.
 

Cách thức xin lại số seri thẻ cào Viettel dễ nhất.


Khi mà đi đến văn phòng giao dịch hỗ trợ, khách hàng để ý là cần phải mang tới CMT để mà các cán bộ sẽ giúp đỡ nhanh hơn để lấy lại số serial thẻ cào cho chúng mình. Viettel luôn luôn tư vấn miễn phí đối với các tình trạng đã đủ khả năng cấp mới mã thẻ cào vì vậy mọi người không cần ngại ngùng gì mà hãy áp dụng sự hỗ trợ này nha.
Tuy nhiên, đối với một số trường hợp cần có số serial thẻ cào giống giao dịch online, trong khi nạp tiền game mà chúng ta chỉ có mã thẻ khi ấy hãy gọi ngay đến số điện thoại 18008198 để có thể nhận được giúp đỡ. Khi nhân viên Viettel nhấc máy, chúng mình cần nói lên mã số seri thẻ cào và tổng đài sẽ cấp mới đủ hết số seri của card điện thoại đấy cho bạn.
Ở đây là cách thức để mà khôi phục mã serial thẻ Viettel nhanh nhất, dễ dàng nhất.

 

Những điều cần biết trong khi khôi phục mã thẻ điện thoại Viettel

 

Có thể lấy lại số thẻ nạp từ số serial không?


Cần chú ý rằng đối với 2 ví dụ ở trên thấy được thẻ cào mang theo một chức năng cực kỳ quan trọng, đối với tình huống thẻ cào mất mã seri, nhàu có thể sim ko nhận đc tiền nạp đến.
Để mà tránh trường hợp mất mã số of thẻ cào, chúng mình nên sử dụng cách thức nạp thẻ điện thoại Viettel trực tuyến ở trên một số trang web hỗ trợ mảng dịch vụ như: banthe247. Các bạn có thể mua thẻ điện thoại Viettel trực tuyến có giá trị dùng tương đương với thẻ giấy & hạn chế được rất nhiều sự vướng mắc khi đem so với phương thức nạp tiền truyền thống.
Mong rằng với những tin tức vừa xong, quý khách có thể biết được hơn nữa tiến trình xin lại số thẻ Viettel ở trong tình hình bất đắc dĩ nhất & sẽ không bị tốn tiền.