Home / Sim thẻ / HotnewsCity.com - Tìm hiểu phương pháp mua mã card dt Vina nhanh chóng tại website banthe247.com

HotnewsCity.com - Tìm hiểu phương pháp mua mã card dt Vina nhanh chóng tại website banthe247.com

Mua mã thẻ đt mạng Vinaphone tại website banthe247.com có khó không? Phương pháp mua mã thẻ Vinaphone ra sao? Để tìm hiểu các thông tin trên các bạn nên theo dõi thông tin cụ thể trong bài này.

Đối với nhiều thuê bao điện thoại mạng Vina thì việc tăng tiền đến tài khoản di động của quý khách để giúp ích cho ý định kết nối & dùng các ứng dụng tiện ích của nhà cung cấp là việc làm vô cùng quan trọng. Vậy nên, nhiều quý khách khi có ý định tăng tài khoản của mình sẽ tìm tới những điểm giao dịch của nhà mạng viễn thông để mua card Vina & sử dụng mã thẻ điện thoại để nạp vào tài khoản của bạn.

mua-ma-the-vina-7

Tuy vậy, cách đó sẽ khiến khách hàng gặp phải những rủi ro như: mua phải thẻ card giả, thẻ card đã chưa kích hoạt hoặc gặp trở ngại khi cộng tiền điện thoại. Để tránh các rủi ro đó những khách hàng hãy chọn lựa biện pháp mua mã card Vina online.

Hướng dẫn cách mua mã thẻ cào Vina siêu nhanh

Hiện nay trên thị trường có nhiều website bán thẻ đt trực tuyến mang đến đến người dùng nhiều loại card điện thoại, thẻ game với giá tiết kiệm. Do vậy để tìm kiếm được một website uy tín có mức chiết khấu đặc biệt, điều đó sẽ giúp ích bạn giảm bớt được rủi ro & mang lại vô cùng nhiều ưu đãi từ trangwebsite. Để giúp quý khách nhiều bạn không tốn nhiều thời gian khi sử dụng dịch vụ tiện ích ở bài viết sẽ mang tới quý khách những một địa chỉ uy tín được nhiều người sử dụng sử dụng là banthe247.com.

Phương pháp mua mã thẻ cào Vinaphone tại website rất nhanh chóng, khi có nhu cầu mua mã thẻ dt bạn thao tác theo những bước như sau đây:

Thao tác 1: Đăng ký tài khoản tại banthe247.com.

Để đăng ký tài khoản,khách hàng truy cập vào địa chỉ banthe247.com và đăng ký tài khoản thông qua email, tài khoản Google hay Facebook.

Khi đã có tài khoản bạn nạp thêm tiền vào tài khoản thành viên qua ngân hàng hoặc thông qua giao dịch đổi card thành tiền & tiến hành thực hiện nhiều giao dịch tại trangwebsite.

Thao tác 2: Mua mã card mạng Vina

Để mua mã card điện thoại mạng Vinaphone quý khách click chọn danh mục “Mua mã card thẻ cào” và cung cấp nhiều thông tin cụ thể như sau:

Lựa chọn nhà mạng: thẻ Vina.

Mệnh giá thẻ đt nạp,

Số lượng thẻ card có nhu cầu mua,

Ghi chú:

Click lệnh “Mua thẻ điện thoại ngay”.

Bước 3: Trả tiền giao dịch mua mã thẻ điện thoại Vinaphone.

Sau khi thao tác xong bước 2 khách hàng dùng số tiền đã được cộng vào tài khoản thành viên trên trangwebsite và thanh toán cho giao dịch mua mã card Vinaphone. Tiếp theo đó các bạn sẽ nhận về được mã card dt & mã số serial về tài khoản email của các bạn vô cùng nhanh.

Đối với phương pháp mua mã thẻ mạng Vinaphone như trên đây không những dành cho thao tác mua thẻ điện thoại mạng Vina mà còn được dùng trong tất cả các thao tác mua thẻ dt nhà mạng Vt, nhà mạng mobifone, Vietnamobile & mua card game trên hệ thống banthe247.com.

>>> Tham khảo thêm: Những quy tắc khi đăng tin tuyển nhân viên