Home / Sim thẻ / Mẹo đăng ký nhanh gói cước 25Y Mobifone dễ dàng

Mẹo đăng ký nhanh gói cước 25Y Mobifone dễ dàng

Hướng đến lễ kỷ niệm 25 năm ra đời nhà cung ứng dịch vụ viễn thông Mobifone và tri ân các bạn, nhà cung cấp dịch vụ viễn thông chính thức triển khai gói cước 25Y Mobifone cùng với rất nhiều gói khuyến mại hấp dẫn. Và theo đó khi thực hiện đăng ký thành công gói cước, thuê bao của chính bạn sẽ được nhận tất cả 2.5GB lưu lượng data tốc tốc độ cao trong suốt quá trình sử dụng 30 ngày mà chi phí lại cực rẻ còn có 25.000đ.

Hơn nữa với gói cước này, khách hàng cũng khỏi cần bận tâm rằng số thuê bao của mình có được nhận lời mời tham gia đăng ký dịch vụ hay có tên trong danh sách khuyến mãi gói cước 25Y của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hay không mà chỉ cần quan tâm đến cú pháp đăng ký như thế nào thôi nhé. Hãy cùng xem ngay bài viết ngay sau đây để có những thông tin và cú pháp hướng dẫn đăng ký dịch vụ cụ thể.

Hướng dẫn để đăng ký gói dịch vụ gói cước 25Y của nhà mạng Mobifone

Mang lại nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn nhưng gói ưu đãi 25Y của Mobifone không được thực hiện trong thời gian dài mà sẽ có thời gian áp dụng riêng. Tức là gói khuyến mại bắt đầu được thực hiện trên toàn quốc từ ngày 20/3/2018 tới ngày 2/5/2018. Trong thời gian triển khai gói khuyến mại không nhiều nên các bạn hãy nhanh tay đăng ký gói dịch vụ để tận hưởng những ưu đãi tiện ích hoàn hảo nhé.

Cú pháp đăng ký gói dịch vụ gói ưu đãi 25Y Mobifone :

25Y gửi 999

Sau khi đăng ký gói dịch vụ gói cước thành công, trước khi bật nội dung 3g/4g trên máy để dùng các bạn đừng quên tắt điện thoại di động và khởi động lại, tạo điều kiện cho hệ thống nâng cấp thông tin gói cước cho thuê bao.

- Đối tượng đăng ký dịch vụ : Tất cả số thuê bao Fast Connect Mobifone, thuê bao di động trả trước và số thuê bao trả sau của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông đều có quyền tham gia đăng ký gói dịch vụ gói cước.

- Phạm vi : toàn quốc

- Phí đăng ký gói cước lúc này chỉ: 25.000đ

- Thời hạn sử dụng chương trình khuyến mại gói cước : 30 ngày.

Gói khuyến mại tiện ích hấp dẫn từ gói cước 25Y của Mobifone.

- Đăng ký dịch vụ thành công gói cước 25Y của đơn vị cung ứng mạng, bạn được cộng ngay 2.5GB lưu lượng data tốc độ cao 3g hoặc 4g. Tùy vào sim các bạn đang sử dụng là sim 3G hay sim 4G của Mobifone thì tốc độ truy cập sẽ là 3G hoặc tốc độ 4G.

- Với gói chương trình ưu đãi, khuyến mại này, khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng thoải mái để phục vụ cho mong muốn công việc thực hiện qua mạng internet hoặc các nhu cầu giải trí trực tuyến.

- Để kiểm tra lưu lượng data đã dùng của gói, khách hàng thực hiện soạn tin nhắn sms với cú pháp : KT 25Y gửi 999.

- Trong quá trình triển khai gói cước 25Y của đơn vị cung ứng mạng thì gói cước vẫn sẽ tự động gia hạn thêm khi đến chu kỳ mới. Nếu trong thời gian giải trí, khách hàng muốn hủy gia hạn gói cước thì hoàn toàn có thể nhắn tin với cú pháp : KGH 25Y gửi 999. Hoặc cũng hoàn toàn có thể các bạn hủy gói cước theo cú pháp : HUY 25Y gửi 999.

Với những thông tin trên về gói cước 25Y Mobifone chúc khách hàng đăng ký thành công. Hy vọng trong thời gian đến, quý khách hàng vẫn luôn đồng hành với các dịch vụ tiện ích của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông.