Home / Sim thẻ / Phương thức tham gia đăng ký gói cước dịch vụ V10K Vina dễ dàng nhất

Phương thức tham gia đăng ký gói cước dịch vụ V10K Vina dễ dàng nhất

Gọi thoại nội internet là một trong những yêu cầu đã được nhiều người dùng tài khoản di động quan tâm. Thấu hiểu điều đó nhà cung cấp đã cho triển khai đến người dùng gói cước dịch vụ V10K nhà mạng Vinaphone. Nhờ lợi ích miễn phí chi trả các cuộc gọi thoại dưới 10 phút sẽ giúp chủ thuê bao tiết kiệm khá nhiều phí tổn ở quá trình dùng tài khoản di động hàng tháng của mình.

Đi cùng gói cước V10K Vinaphone người sử dụng sẽ chẳng cần đắn đo đến phí dùng hay phải e dè khi gọi thoại cho các bạn bè, người thân của mình mỗi ngày. Để nắm thêm thông tin về gói dịch vụ người sử dụng hãy tham khảo trong nội dung bài viết bên dưới.

>> Bạn đã biết cách mua dung luong 3g chưa?

>>Cách đăng ký 3G sinh viên viettel

Thông tin về gói dịch vụ V10K Vinaphone

  • Vùng áp dụng: Trên cả nước.
  • Đối tượng áp dụng: Tất cả các thuê bao di động Vinaphone đang dùng 2 chiều và đã nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước dịch vụ từ nhà mạng.
  • Phí phải trả tạo lập: 10,000đ/ lần
  • Chu kỳ sử dụng: 30 ngày
  • Lợi ích từ gói dịch vụ V10K Vinaphone: Miễn phí giao dịch các cuộc gọi nội mạng < 10 phút.

Cách đăng ký gói dịch vụ V10K Vinaphone

Nếu người sử dụng thường xuyên gọi điện đến thuê bao bè, người thân của mình thì gói dịch vụ này là lựa chọn tuyệt vời nhất cho thuê bao. Để nhận được lợi ích từ gói dịch vụ người sử dụng vô cùng nhanh tham gia đăng ký theo cú pháp như sau:

Soạn: DK1 V10K gửi 1544

Ngay khi tham gia đăng ký gói thành công thuê bao cần khởi động lại dế yêu của mình để ưu đãi của gói cước được cập nhật là chủ thuê bao được yên tâm sử dụng di động của mình mỗi tháng rồi.

Có thể dễ dàng nhận thấy gói V10K mạng Vinaphone rất hợp lí với những thuê bao có mong muốn gọi điện thường xuyên. Nhưng nếu chủ thuê bao có nhu cầu truy cập internet thì các bạn nên đăng ký cho mình 1 gói 4G nhà mạng Vinaphone để thoải mái sử dụng ưu đãi từ gói cước dịch vụ trực tiếp trên thuê bao của mình. Để đăng ký gói cước dịch vụ 4G người dùng soạn sms bằng cú pháp như sau:

Soạn: DK1 gửi 1544(miễn phí)

Nếu các bạn chưa nắm được nên tạo lập gói cước dịch vụ nào các bạn có thể tìm hiểu gói dịch vụ BIG90 và gói cước dịch vụ BIG120. Với ưu đãi từ 3,5GB đến 6GB/ tháng các gói dịch vụ này sẽ giúp quý khách lướt mạng thả ga mỗi ngày mà chẳng cần băn khoăn đến phí thanh toán, cụ thể:

Gói cước BIG90 để đăng ký gói khách hàng soạn tin nhắn bằng công thức: DK1 BIG90 gửi 1544, lợi ích data: 3,5GB, cước phí tạo lập: 90,000đ/ tháng

Gói cước dịch vụ BIG90 để tạo, quý khách nhập tin nhắn bằng công thức: BIG120: DK BIG120 gửi 1544, lợi ích dung lượng: 6GB, cước phí tạo lập: 120,000đ/ tháng

Với những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước V10K Vina mang đến cho khách hàng điện thoại, mong rằng chủ thuê bao sẽ tham gia đăng ký gói dịch vụ thành công và nhận được ưu đãi lớn nhất từ nhà cung cấp dành cho thiết bị di động của mình.