Home / Tin tức rao vặt tổng hợp / HotnewsCity.com - Khi mua máy tính phải chú ý những gì

HotnewsCity.com - Khi mua máy tính phải chú ý những gì

Máy tính bàn là một chiếc máy ko thể ko có với tất cả các bạn ở thời đại công nghệ TT thời điểm này,chúng đem đến lợi ích tới các việc làm nó mang nghĩa vụ quan trọng trong việc học.Do đó làm ra sao để lựa chọn được những máy tính bàn đẹp nhất.Nếu như mọi người đang còn băn khoăn hoặc là không biết các bạn nên lựa chọn những gì thì chia sẻ sau sẽ giúp mọi người rất nhiều trong việc đưa ra quyết định sắm máy tính cho bản thân.

Xác định sự cần thiết khi mọi người cần mua Laptop

Đầu tiên khi đưa ra cương quyết lựa chọn sắm máy tính, bạn cần xác định rõ mục đích mà mọi người cần sắm là để làm gì?. Điều này sẽ giúp các bạn dễ lựa những chiếc máy tính hợp lý với từng mục đích khác nhau để không lãng phí các chức năng của máy tính.
Đối với dân chuyên ngành Design mỹ thuật : Thì việc chọn lựa mua một cái laptop khá xem xét đến các cấu hình lớn .Do những kiến trúc 3D luôn cần đòi hỏi máy tính bàn phải có các cấu hình cao.Cấu hình như sau:bộ xử lý :i5,core i7,Bộ nhớ 4G,HDD 720 rpm,card màn hình rời.
Dân văn phòng,vào mạng: Với các điều này thì việc chọn lựa mua máy cực kỳ dễ chọn , các bạn cần lựa các chiếc có cấu hình nhỏ nhưng lại kèm theo độ tuổi Pin dài.
Trò chơi:Các bạn cần chọn các máy có những cấu hình lớn để có thể chạy trò chơi tốt nhất mà không hại máy tính bàn như là :CPU corei5,Ram 4G,HDD 720 Rpm,card màn hình rời.

Cách mua máy tính từ các nơi sản xuất

Hiện tại ở các shop có bán máy tính hoặc là những website rao vặt cũng được thấy nhiều và giá cả cực kỳ hợp lý .Hoặc ở các siêu thị danh tiếng và FPT,SAMSUNG,Trần Anh các bạn có thể đến chọn lựa sắm vô cùng nhanh chóng.

Chọn sắm  laptop đẹp


Để không gặp phải hàng không rõ nguồn gốc và dùng không lâu thì các bạn nên chọn shop có tiếng để sắm.
Khi lựa được nhà sản xuất mua mọi người cần tìm hiểu những thông tin về giá cả vì một chỗ sẽ có một giá bán , mẫu mã không như nhau.

>>> Bài viết liên quan: Cấu tạo of Galaxy S9 + có gì nổi trội

>>> Xem thêm những bài viết nổi bật khác tại địa chỉ HotNewsCity

Có nên mua laptop có đến công dụng hai trong một hay không

Laptop 2 trog 1 là một trong những vật dụng cực kỳ có ích với thế kỷ công nghệ hiện nay ,chỉ mua 1 cái laptop là mọi người sẽ có thể sử dụng tới nó cùng hai tính năng là máy tính và máy tính bảng. Đây là thiết bị được tại rao vặt online , các shop như Trần Anh ,Điện máy xanh,SamSung rất nhiều nhưng độ hoàn thiện của nó thì kém.
Nhưng lúc thiết bị Surface của hãng Microsoft ra đời thì đã tạo ra một cái chung đến dòng Laptop 2 trong một khác. Surface nó là vật dụng với kiểu dáng sang trọng với sự hoàn tất cực tốt, nó còn được nhiều trang báo nước ngoài đánh giá đến như Cnet.

 

 

Cần phải chú ý những gì khi đi sắm máy tính bảng

Đầu tiên là bạn phải xác định tới mục đích mua của mọi người như là để làm việc gì?.Gía cả mà cái máy mọi người muốn mua
Thứ hai: Cần tìm các thông tin,RAM, tốc độ xử lý của máy tính bàn
Phía trên là những chia sẻ của tôi khi đã từng đi sắm máy tính
Mong rằng thông qua các thông số bên trên các bạn có thể lựa cho bản thân những cái máy tính hợp với việc học nhất.