Home / Tổng hợp tin tức Hot / HotnewsCity.com - Các bạn biết điều gì về con kế nhiệm of Indominus Rex trong tập 2 của thế giới khủng long.

HotnewsCity.com - Các bạn biết điều gì về con kế nhiệm of Indominus Rex trong tập 2 của thế giới khủng long.

Điểm ám ảnh & đáng sợ của công viên khủng long sẽ được nâng cấp thêm 1 tầm mới trong version hai of phim huyền thoại đấy, bộ phim vừa hoàn thành giai đoạn ghi hình, kế hoạch công chiếu vào 6.2018 Thế giới khủng long tập hai với tên gọi Kinh đô sụp đổ tiếp tục do nam diễn viên khôi ngô Star Lord Chris Pratt nắm vai cốt yếu, nhân vật đã từng là người huấn luyện với các con Velociraptor ở phần một, góp phần giải cứu người dân tránh khỏi khủng long đột biến gen Indominus Rex.

Jurassic World 4 là phim truyện tả về thế giới của khủng long đã được thiết kế mới và đi vào hoạt động ở trên đảo lớn Islar Nublar, vậy nhưng mọi chuyện đã ko thành công khi mà I - Rex thoát khỏi chuồng và khu thăm quan đã bị tàn phá. Trong tập bốn of version một đó, mọi người đã đc chứng kiến rất nhiều giống khủng long, ngoài các giống khủng long đc nhân bản, nhà khoa học Herry Wo đã sử dụng bộ gen của cực kỳ nhiều loài thú vật bao gồm cả mực ống để tạo nên Indominus Rex. Owen, vai diễn chính of tập phim là huấn luyện viên bốn con Raptor của khu thăm quan là: Charlie, Delta, Echo & Blue, biến chúng trở thành các con vật ăn thịt tinh nhanh cùng vs những chiếc răng nhọn hoắt. Người quản lý của khu vui chơi Simon đề nghị Owen góp ý cho chuồng I - Rex trước khi trước khi mà chỗ thăm quan đấy đc khai thác.

>>> Bài viết tham khảo: HotNewsCity.com - Sáu việc phải kiêng vào những ngày Tết âm tại phía Bắc

Owen nhắc nhở Claire (nữ cốt yếu, là dì of hai đứa nhỏ Zach và Gray) rằng Indominus Rex rất hung tợn, vì Indominus Rex chẳng được giao tiếp với bất kỳ động vật gì #. Lúc mà Claire ra lệnh nhả phần thịt bò sống, ko hề thấy I - Rex xuất hiện. Trông thấy những vết cào xước trên bờ tường, Owen Grady đoán là Indominus Rex đã trốn thoát. Grady & nhân viên coi giữ đi vào khu vực nuôi ngốt, trong khi đó Dearing quay lại khu vực điều hành trung tâm để mà kiểm tra chỗ đi của Indominus Irex tại vì gắn trên tấm lưng I - Rex đã gắn một chíp điện tử. Ko may mắn, các vết cào ở trên tường chỉ để đánh lạc hướng tất cả mọi người, Indominus thật sự vẫn chỉ nằm trong, cộng sự ở căn phòng giám sát đã báo cáo cho Claire Dearing vị trí of I - Rex.

Công viên kỉ Jurra version 2 chắc chắn sẽ ghê rợn và khủng khiếp hơn phần một nhiều.


I - Rex đã trốn thoát đc ra bên ngoài và câu chuyện bi kịch bắt đầu từ đây, lúc mà Indominus Rex có 1 ít ADN của thằn lằn, nhái bén tạo cho Indominus sở hữu trí thông minh tuyệt đỉnh, nhớ rõ đc nơi người ta ghép chíp cho Indominus Rex và vất ra khỏi cơ thể, nắm đc cách che giấu nhằm làm mất phương hướng tất cả mọi người, nắm được phương thức che giấu đi thân nhiệt để đánh lừa dụng cụ đo nhiệt độ cơ thể. Khi đưa các con Raptor vào trận chiến vs Indominus, thật sự không may là ở gen của Indominus có chứa một chút nhỏ loài Raptor, và Indominus đã thực hiện đối thoại vs khủng long Velociraptor đánh lại con người. Phần kết thúc tập phim là con khủng long Velociraptor Blue cùng con khủng long bạo chúa giao chiến với Indominus, và Indominus đã bị giết chết do hàm răng sắc nhọn of Mosasaurus, giống khủng long vĩ đại thống lĩnh đại dương. Indominus Rex đã trở thành điều ám ảnh đối với mọi người ở tập một of thế giới khủng long.
Vậy nhưng cùng với tất cả những gì mới bậc nhất xuất hiện ở trong clip giới thiệu version 2 của Jurassic World: Kinh đô đổ vỡ thì con khủng long Indoraptor được miêu tả là thông minh và hưng dữ hơn nhiều so với con khủng long I - Rex. Indoraptor sở hữu ngoại hình khá giống đối với Indominus nhưng khối lượng chỉ = khoảng 3 phần 4. # với Indominus chứa nước da xám thì nước da của con Indoraptor là đen tuyền, các móng và các vuốt tương đối giống như là Velociraptor & sở hữu màu vàng từ cổ đến tận đuôi thay cho màu xanh của con đầu đàn Blue trong phần một. Con Indoraptor lẩn thoát ngoài các máy móc quân sự tân tiến, và là 1 cỗ máy tàn sát còn kinh khủng hơn nhiều vs Velociraptor. Chắc rằng ở version 1, lúc mà nhà khoa học Henrry Wo cầm theo phôi thai of con khủng long lên phản lực sơ tán, nó chắc chắn là phôi của con khủng long Indoraptor để dẫn dắt cho version 2 tràn đầy kịch tính và mãn nhãn này.

>>> Tham khảo thêm các tin tức tổng hợp khác tại địa chỉ: http://hotnewscity.com/