Home / Việc làm 24h / HotnewsCity.com - Tìm hiểu những nội dung thích hợp trên những trang tìm việc làm

HotnewsCity.com - Tìm hiểu những nội dung thích hợp trên những trang tìm việc làm

Tìm việc trên internet là một tiện ích tốt nhất cho người lao động. Nếu biết được những công dụng tuyệt vời, ứng viên sẽ nhanh lựa chọn được công việc phù hợp hơn. Cùng với quá trình lớn mạnh của internet, các trang web tìm việc làm danh tiếng đều bổ sung khá nhiều chức năng hữu ích đặc biệt chính là những chuyên mục sau.

Những tính năng hữu ích trên các trang việc làm trực tuyến

Gửi mail thường xuyên

 Một vài tính năng bổ ích tại kênh tuyển dụng mà bạn chưa biết


Một trong số các thay đổi của website việc làm so với trước đó là yếu tố tương tác. Không chỉ là kiểu tương tác từ một phía: ứng viên mong mỏi chờ phản hồi phía công ty tuyển dụng, tính năng tin nhắn tới doanh nghiệp tuyển mộ & ứng viên có thể chia sẻ ngay mau chóng, miễn phí. Ví dụ, với nhà tuyen dung co khi có khả năng phản hồi về tình trạng hồ sơ xin việc có đạt hay không đạt cho người lao động hoặc là công ty tuyển dụng & ứng viên có thể trao đổi một số vấn đề về chuyên môn công việc mà một vài tin tức tuyển dụng chưa đầy dủ. Lúc người tìm việc tự động trong chuyện đón nhận thông cáo quyết định, bọn họ cũng linh hoạt hơn ở trong việc chuẩn bị cho buổi sơ loại hoặc là lên kế hoạch kiếm tìm 1 việc khác. Bên cạnh đó, bằng đáp ứng của công ty tuyển mộ, người tìm việc có khả năng sửa hồ sơ xin việc đẹp hơn để cho một số lượt tìm việc sau.

Với chức năng gửi email thường xuyên sẽ giúp cho người tìm việc không bị bỏ lỡ các thông tin việc làm phù hợp với bản thân mình. Những việc làm mà các trang việc làm gửi cho người tìm việc là những thông tin mà trang tuyển dụng đã sàng lọc với những yêu cầu phù hợp với người tìm việc. Còn đối với nhà tuyển dụng cũng tương tự, các trang việc làm cũng thường xuyên gửi thông tin về những ứng viên phù hợp với vị tri mà nhà tuyển dụng đang cần tuyển. Đây là một tính năng rất hữu ích được nhiều người tìm việc và nhà tuyển dụng sử dụng.

Làm mới tin tuyển nhân sự

Sau khi vẫn chưa lựa chọn được nhân sự thích hợp khi đó bài viết của phía nhân sự sẽ được hiển thị cùng các việc khác. Bài đăng đó nổi lên càng nhiều ở các trang 1, người tuyển dụng càng có được nhiều hơn cơ hội tìm được người lao động phù hợp. Tin nhắn & báo tin đăng tuyển đang là hai tính năng được hầu hết các công ty và người tìm việc ưa thích bởi sự thuận tiện, đơn giản. Chỉ với một số bước nhanh chóng kích hoạt tính năng tin nhắn việc làm, người tìm việc sẽ nhận hàng nghìn việc làm thích hợp được cập nhật nhanh chóng qua email, tùy vào 2 tuần. Các chức năng càng chi tiết tùy nghề, loại hình công việc, mức lương khi đó việc làm nhận được sẽ gần với mong muốn của ứng viên. Ví dụ như bạn muốn  tìm việc làm quản lý tại Hà Nội thì tất cả những thông tin tuyển dụng của các công ty, doanh nghiệp tại Hà Nội đang có nhu cầu tuyển nhân viên ở vị trí này sẽ được gửi tới mail của bạn. Thông qua tính năng thông báo tự động này,  Nguoi tim viec tiết kiệm được rất nhiều thời gian mà không lỡ mất những tin tuyển dụng phù hợp, đồng thời cũng nâng cao được cơ hội lựa chọn được công việc ưng ý.

Tính năng làm mới thông tin tuyển dụng giúp cho nhà tuyển dụng có thể nâng cao tỷ lệ tiếp cận ứng viên khi được đưa tin lên đầu. Người tìm việc sẽ thường để ý những thông tin tuyển dụng mới và biết đó là những thông tin được nhà tuyển dụng mới đưa lên và họ vẫn còn nhu cầu.

>>> Bài viết liên quan: Cần phải tạo dựng buôn bán như thế nào là để Có khả năng làm ăn tốt

>>> Bài viết liên quan: Những quy tắc đăng tin tuyển nhân viên hữu ích

Bổ sung kỹ năng

 Các tính năng không nên bỏ qua ở trang tìm việc


Nếu như bạn vào một trang web việc làm nhanh nào đấy đều có chuyên mục thông tin tuyển dụng có những nội dung hỗ trợ với một vài bí kíp đến quá trình xin việc dành cho người tìm việc rất bổ ích, kỹ năng công tác hay đi cùng một vài bí kíp tuyển dụng và quản lý nhân sự hiệu quả. Chỉ ít thì giờ để cập nhật những bài ví dụ bí kíp soạn CV cuốn hút, trái lại các doanh nghiệp có thể cập nhật được một vài bí quyết để chọn lựa được nhân sự tài giỏi. Với vai trò gắn kết ứng viên với các xí nghiệp, rất nhiều kênh tuyen dung viec lam không ngừng làm mới & cập nhật nhiều chức năng khác hữu ích cho hai phía. Hãy áp dụng ngay giúp cho quá trình tìm việc & tuyển nhân viên của anh chị đạt kết quả tốt.